Gặp mặt chia tay cán bộ công chức nghỉ hưu hưởng BHXH

Ngày 13/05/2019 14:58:24

Chiều ngày 10/5, UBND xã Đồng Lương tổ chức lễ gặp mặt chia tay cán bộ công chức nghỉ hưu hưởng BHXH, về dự có đồng chí Hà Văn Ca - phó bí thư thường trực huyện ủy.

Chiều ngày 10/5, tại hội trường UBND xã Đồng Lương tổ chức lễ gặp mặt, chia tay cho 3 đồng chí cán bộ công chức xã nghỉ hưu, hưởng bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Lê Văn Sao - phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu và chủ trì buổi lễ.
IMG_20190510_163107.jpg

Dự lễ có đồng chí Hà Văn Ca - phó bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí trong ban thường trực huyện ủy; thường trực Đảng ủy, UBND xã; các cán bộ, công chức xã cùng đại diện các đơn vị thôn, bản, nhà trường trong xã.

Các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội là: Đ/c Phạm Xuân Tháp - Bí thư Đảng ủy , đ/c Phạm Xuân Thầu - chủ tịch hội cựu chiến binh , đ/c Lê Thị Hòa - công chức kế toán ngân sách.

IMG_20190510_163316.jpg

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức phó Bí thư thường trực Đảng ủy Lê Văn Sao ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của 3 đồng chí cho sự phát triển của UBND. Đây là dấu mốc quan trọng và khó quên đối với các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ dồng chí Hà Văn Ca mong muốn các đồng chí với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong qua trình công tác của mình, dù đã nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ nhưng vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành công tác dân tộc.

Tại buổi lễ các đồng chí nhận quyết định đã bày tỏ sự xúc động sâu sắc trước những tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể. Các đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến đến các đơn vị, tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức đã tạo điều kiện và phối hợp chẽ trong thời gian công tác, giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong không khí xúc động, tình cảm của buổi Lễ, các đồng chí đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm từ tập thể lãnh đạo UBND, Đảng ủy, các tổ chức Đoàn thể và lãnh đạo, cán bộ công chức xã.

IMG_20190510_163436.jpg

Gặp mặt chia tay cán bộ công chức nghỉ hưu hưởng BHXH

Đăng lúc: 13/05/2019 14:58:24 (GMT+7)

IMG_20190510_163107.jpg