Hưởng ứng sáng kiến chấm dứt bạo lực thân thể ở trẻ em trong gia đình và trường học

Ngày 26/07/2019 16:45:16

Chiều ngày 23/7 tại hội trường UBND xã Đồng Lương diễn ra ngày hội hưởng ứng sáng kiến chấm dứt bạo lực thân thể ở trẻ em trong gia đình và trường học.

Chiều ngày 23/7, UBND xã Đồng Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng Lang Chánh và nhóm trẻ em xung kích. Đã tổ chức ngày hội hưởng ứng sáng kiến chấm dứt bạo lực thân thể ở trẻ em trong gia đình và trường học “ CẦN BẠN - CẦN TÔI - CẦN CẢ THẾ GIỚI”.

Về dự ngày hội có đồng chí Lê Minh Châu - Bí thư huyện đoàn Lang Chánh, đồng chí Phạm Khánh Đạt - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Sung - trưởng chương trình phát triển vùng Lang Chánh.

Ngày hội diễn ra với sự tham gia của các bậc phụ huynh ; các em thiếu nhi trong địa bàn xã. Ngày hội là cơ hội để các em giao lưu học hỏi các kỹ năng trong phòng chống bạo lực thân thể trẻ em, nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực thân thể trẻ em.

IMG_20190723_150256.jpg

Kết thúc ngày hội các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi cùng nhau kí cam kết chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học.
IMG_20190723_160335.jpg

Đăng lúc: 26/07/2019 16:45:16 (GMT+7)

IMG_20190723_150256.jpg

IMG_20190723_160335.jpg