Tuyên truyền phòng chống xuất cảnh lao động sang Trung Quốc trái phép

Trong thời gian qua, tình trạng công dân Việt nam xuất nhập cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động làm thuê bất hợp pháp ngày càng tăng, đã ảnh hưởng tiêu cực lớn tới uy tín và quan hệ của nước ta với Trung Quốc và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Tuyên truyền phòng chống xuất cảnh lao động sang Trung Quốc trái phép

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Lê ra quân trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự tết nguyên đán năm 2024

Ủy ban nhân dân xã đồng lương và Công an xã đồng lương tổ chức buổi lễ ra quân, Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT tế nguyên đán giáp thìn 2024, tổ chức diễu hành và thông báo trên hệ thống loa phát thanh của xã, và loa kẹo kéo trên toàn địa bàn xã Đồng Lương.

Xã Đồng Lương tổ chức hội nghị tổng kết quốc phòng an ninh năm 2023

Ngày 08 tháng 12 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã đồng lương tổ chức Hội Nghị Tổng kết Quốc phòng an ninh năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự

Để thực hiện tốt công tác chuẩn bị tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đạt hiệu quả, chất lượng, chỉ tiêu theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đồng Lương tổ chức khám sức khỏe Nghĩa vụ quân sự cho công dân nhập ngũ năm 2023 như sau:

tuyên truyền khám nghĩa vụ quân sự xã Đồng Lương

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền về phòng chống buôn bán vũ khí và vật liệu nổ

Hướng dẫn cách phòng chống buôn bán vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ để cuộc sống ấm no và an toàn hơn.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Đồng chí: Đinh Tiên Phong - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đi thăm tặng quà dộng viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng yên Khương.

Ngày 18/1, Đồng chí Đinh Tiên Phong chủ tịch Hội CCB tỉnh đã đi thăm tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Yên Khương. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của các ban nghành đến các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm canh giữ Biên giới, bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. cùng đi về phía huyện có đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Đăng lúc 6 năm trước · 470 lượt xem

Lang Chánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh năm 2016.

Sáng ngày 4/1/2017, UBND huyện Lang Chánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ (THQCDC) năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị về phía tỉnh có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, bộ chỉ huy biên phòng, công an tỉnh. Về phía huyện Lang Chánh có các đồng chí Thường trực huyện ủy - Thường trực HĐND-UBND- UB MTTQ huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo các xã thị trấn. Đồng chí Phạm Đăng Lực – Phó Bí thư huyện ủy- chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 451 lượt xem