Ủy ban nhân dân xã Đồng Lương tổ chức lễ ra phát động hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019

Ngày 20/05/2019 15:27:48

Ngày 19/5/2019, tại sân vận động thôn cốc Mốc, xã Đồng Lương. Ủy ban nhân dân xã Đồng Lương đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.

Ngày 19/5/2019, tại sân vận động thôn Cốc Mốc, xã Đồng Lương. Ủy ban nhândân xã Đồng Lương đã tổ chức "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường" năm 2019 với chủ đề "Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng".
IMG_1558339951068_1558340014913.jpg

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Sao - PBT. Thường trực Đảng ủy; Ông Phạm Khánh Đạt, PCT. Ủy ban nhân dân; các đ/c trong BCH Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ - các đoàn thể chính trị xã hội ở xã, cán bộ, công chức xã, các thôn, trường học, trạm y tế và toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Cốc Mốc.
Phát biểu phát động tại buổi lễ đ/c Phạm Khánh Đat - PCT. Ủy ban nhân dân đã nhấn mạnh tầm quan trọng của tài nguyên nước và kêu gọi toàn dân bảo vệ các nguồn nước, bảo vệ tài nguyên môi trường, thực hiện tốt các quy định về vệ sinh môi trường trong khu dân cư cũng như việc xử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên đặc biệt là tài nguyên nước.
IMG_20190519_080831.jpg
Phát biểu hưởng ứng ông Lê Văn Lăng - CT. UBMTTQ xã đã đưa ra thôn điệp “Nước sạch là một trong những yếu tố đảm bảo sự sinh tồn và phát triển trên trái đất; yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của quốc gia; nước sạch đồng hành cùng sự phát triển của nhân loại”. Ủy ban MTTQ xã kêu gọi các thôn tổ chức ra quân tu sửa công trình nước, dọn dẹp vệ sinh tại hộ gia đình, trường học và địa bàn công cộng. Huy động toàn dân làm tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa gắn với phong trào “Toàn dân xây dựng nông thôn mới”.
Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức đoàn diễu hành bằng xe tuyên truyền và băng rông khẩu hiệu đến các thôn trên địa bàn xã và tổ chức dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm. Các hoạt động ý nghĩa này sẽ được duy trì đến hết Ngày Môi trường thế giới 5/6/2019.

Đăng lúc: 20/05/2019 15:27:48 (GMT+7)

IMG_1558339951068_1558340014913.jpg

IMG_20190519_080831.jpg