TRIỂN KHAI HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM

ĐẢNG ỦY XÃ ĐỒNG LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII.

TRIỂN KHAI HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

bài tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Ý chí tự lực, tự cường là sự chủ động, chuẩn bị mọi mặt các điều kiện của cách mạng

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Ý chí tự lực, tự cường là sự chủ động, chuẩn bị mọi mặt các điều kiện của cách mạng xã Đồng Lương

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Thực hiện tôn tạo khu di tích chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Lang Chánh tại thôn Nê Cắm xã Đồng Lương

Ngày 15 tháng 2 năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ Huyện, đã xây dựng khu khuân viên di tích lịch sử tưởng nhớ căn cứ hoạt động Đảng bộ đầu tiên của huyện Lang Chánh và đặt Bia đá tưởng nhớ, khu dâng hương tại địa phận hộ gia đình ông Phạm Văn Chính, Làng Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa

CẦN CHĂM LO “BỘ RỄ” CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ

Đội ngũ cán bộ đảm nhiệm các chức vụ như bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng phụ nữ... được ví như “bộ rễ” của hệ thống chính trị ở cơ sở.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân vận các huyện miền núi 6 tháng đầu năm.

Sáng 22/5, tại huyện Lang Chánh, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triên khai thực hiện quyết định 464 – QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; giao ban công tác dân vận các huyện miền núi 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Bí thư thường trực Phụ trách huyện ủy Lang Chánh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban dân vận Tỉnh ủy, Phó Bí thư thường trực, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ 11 huyện miền núi.

Đăng lúc 6 năm trước · 582 lượt xem

Chiều ngày 18/5, Ban Tuyên giáo phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Tọa đàm- Giao lưu "Cán bộ và nhân dân huyện Lang Chánh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Dự và tham gia buổi tọa đàm, có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND-UBND huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, bản.

Đăng lúc 6 năm trước · 541 lượt xem