Chung tay xây dựng NTM tại thôn Nê Cắm

Ngày 21/06/2021 10:28:46

BCĐ xây dựng NTM chung tay xây dựng NTM

ntm.jpg

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 6 năm 2021, BCĐ xây dựng NTM xã Đồng lương đã huy động toàn thể Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách trong cơ quan tham gia hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân trong dọn dẹp vệ sinh môi trường trong tiêu chí xây dựng NTM tại thôn Nê Cắm.
NTM.jpg

Đến nay thôn Nê Cắm đã cơ bản hoàn thành 11/14 tiêu chí xây dựng NTM, tuy nhiên một số tiêu chí như: Vệ sinh môi trường, khuôn viên vườn hộ, sắp xếp đồ đạc trong gia đình đang còn gặp rất nhiều khó khăn do thói quen sinh hoạt, lao động và điều kiện kinh tế của các hộ gia đình còn thấp. Để đạt được mục tiêu phấn đấu về đích NTM trong tháng 7/2021. Tập thể cán bộ Ban phát triển thôn, toàn thể nhân dân trong thôn bản quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện các tiêu chí chưa đạt được, với sự chung tay hỗ trợ của BCĐ, BQL xây dựng NTM xã, hy vọng thôn Nê Cắm sớm đạt được mục tiêu về đích NTM như kế hoạch đã đề ra.

Chung tay xây dựng NTM tại thôn Nê Cắm

Đăng lúc: 21/06/2021 10:28:46 (GMT+7)

BCĐ xây dựng NTM chung tay xây dựng NTM

ntm.jpg