Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
78073
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH TẾ XÃ HỘI - QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH TẾ XÃ HỘI - QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2024

Ủy ban nhân dân Xã Đồng Lương tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH TẾ XÃ HỘI - QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2024

Ủy ban nhân dân Xã Đồng Lương tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Đăng lúc 21 ngày trước · 0 lượt xem

UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG LƯƠNG TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN CHỐNG RÉT CHO ĐÀN GIA XÚC GIA CẦM

Ủy ban nhân dân xã Đồng Lương đã chỉ đạo cán bộ địa chính, cán bộ phụ trách các thôn để thực hiện hướng dẫn bà con nhân dân trên địa bàn xã, thực hiện các biện pháp chống rét cho đàn trâu, bò, lơn gà và các loại gia xúc gia cầm khác.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

CẢNH BÁO PHỤ HUYNH VỀ CÁC NGUY CƠ HIỂM HỌA MỚI

Hiện nay tại các cổng trường trên toàn quốc đã xuất hiện nhiều các quán nhỏ bán các loại bánh kẹo có thể là trá hình cho các đối tượng buôn bán chất cấm du nhập vào nhà trương, như các loại ma tý, cần sa chất gây nghiện tẩm vào bánh kẹo

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền xuất khẩu lao động

Để tăng cường việc người dân tham gia phát triển kinh tế bằng hình thức xuất khẩu lao động, tuyên truyền bà con nhân dân các hình thức và lệ phí, hỗ trợ cho người đi xuất khẩu lao động.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vắc xin gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2023

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện về thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh và tiêm phòng vắc xin cho gia súc gia cầm năm 2023. Ủy ban nhân dân xã Đồng Lương đã thành lập tổ tiêm phòng vắc xin gia súc gia cầm của xã và thực hiện tiêm phòng lượt 1 vắc xin Dại cho chó mèo và vắc xin viêm dan nổi cục ở trâu bò. Hiện nay xã đang tiếp tục tiêm lượt 2 vắc xin Tụ huyết trùng và LMLM ở trâu bò và tiêm vắc xin dại cho chó mèo đói với những con chưa tiêm.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Hội Phụ nữ xã Đồng Lương chung tay xây dựng nông thôn mới

Thực hiện phong trào thi đua Chung sức xây dựng nông thôn mới, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đồng Lương đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, xóa đói giảm nghèo, xây dựng hạ tầng cơ sở, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng NTM tại xã nhà

Đăng lúc 4 năm trước · 828 lượt xem

Hạt Kiểm lâm Huyện Lang chánh tích cực triển khai kế hoạch trồng rừng theo quyết định 147.

Theo kế hoạch năm 2017 toàn huyện Lang chánh sẻ trồng 400 ha rừng theo quyết định 147/2007/QĐ-TTg hỗ trợ phát triển rừng sản xuất của Thủ tướng Chính phủ. Hạt kiểm lâm - cơ quan thường trực của huyện thực hiện kế hoạch trồng rừng theo quyết đinh 147 đã triển khai kế hoạch trồng rừng và tích cực hỗ trợ cho người trồng rừng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đăng lúc 6 năm trước · 515 lượt xem

Trung tân y tế huyện Lang Chánh Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Với quan điểm không để dịch bệnh lây lan, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng của nhân dân, Trung tâm Y tế(TTYT) huyện Lang chánh đã tranh thủ sự hỗ trợ giúp đỡ của Sở Y tế, các TTYT cấp tỉnh, chính quyền địa phương các cấp và có nhiều nỗ lực trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, Nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm và các trạm y tế nơi đây đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Đăng lúc 6 năm trước · 500 lượt xem

Trạm Khuyến huyện Triển khai cho Nông dân thử nghiệm máy cấy lúa không động cơ

Thực hiện chương trình 30a của Chính phủ về hỗ trợ sản xuất vụ chiêm xuân 2017, Trạm Khuyến huyện đã Triển khai hướng dẫn sử dụngsử dụng máy cấy không động cơ thí điểm tại một số hộ Nông dân tại các xã Quang Hiến, Đồng Lương và Giao An .

Đăng lúc 6 năm trước · 523 lượt xem

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Giao An Lần thứ XX, Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 14/15 Tháng 01 năm 2017, Đoàn xã Giao An tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn Thanh Hóa chọn làm điểm cấp cơ sở khu vực Miền núi. Đến dự và chỉ đạo có Đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn về phía huyện Lang chánh có Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng Phó bí thư Thường trực huyện ủy, dự Đại hội có các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư huyện đoàn của 11 huyện miền núi và các chi đoàn trực thuộc và đoàn cơ sở huyện Lang chánh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể xã Giao an và 60 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1.000 đoàn viên, thanh niên của xã đã về dự Đại hội.

Đăng lúc 6 năm trước · 496 lượt xem
12