Xã Đồng Lương tổ chức hội nghị tổng kết quốc phòng an ninh năm 2023

Ngày 08/12/2023 00:00:00

Ngày 08 tháng 12 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã đồng lương tổ chức Hội Nghị Tổng kết Quốc phòng an ninh năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Trong năm 2023 UBND xã chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn cùng với sự nỗ lực phấn đấu của lực lượng dân quân, UBND xã đã hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2023, góp phần giữ vững ổn định chính trị, kinh tế - xã hội địa phương. Ngay từ đầu năm, ban Công an xã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền phối hợp với các ban ngành đoàn thể xây dựng kế hoạch xuống tận các thôn, củng cố tổ an ninh trật tự, tổ an ninh xã hội ở 6 thôn.

Tiếp tục triển khai phòng chống tội phạm giết người, tội phạm cố ý gây thương tích, tổ chức ký cam kết đến các hộ gia đình. Xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững chắc. Xây dựng, bổ sung hệ thống kế hoạch văn kiện chiến đấu phòng thủ và kế hoạch phòng chống giảm nhẹ thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống lụt bảo, cháy nổ, cháy rừng và duy trì chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu trong các ngày lễ lớn của đất nước.

Thực hiện nghiêm Luật dân quân tự vệ. Pháp lệnh dự bị động viên xây dựng lực lượng luôn được chăm lo củng cố, biên chế đủ quân số, đảm bảo chất lượng theo quy định. Làm tốt chức năng trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Xã Đồng Lương tổ chức hội nghị tổng kết quốc phòng an ninh năm 2023

Đăng lúc: 08/12/2023 00:00:00 (GMT+7)