Ủy ban nhân dân xã và Côn An xã kết hợp xuống thôn để tuyên truyền pháp luật và các chủ trương chính sách để nhân dân chuẩn bị đón xuân năm 2024

Ngày 23/01/2024 00:00:00

Tại buổi tuyên truyền, Hơn 150 người lao động của Thôn Nê Cắm đã được các đồng chí cán bộ, Công an xã phổ biến tình hình an ninh trật tự, an toàn thực phẩm trên địa bàn xã trong năm 2024.

Tại buổi tuyên truyền, Hơn 150 người lao động của Thôn Nê Cắm đã được các đồng chí cán bộ, Công an Xã phổ biến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong năm 2023.

Đồng thời, trang bị các kiến thức về phương thức, thủ đoạn và cách phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản, lừa đảo trên không gian mạng; cảnh báo vi phạm pháp luật về An ninh mạng, ma túy, đánh bạc; mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ. Phổ biến các kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, quy tắc khi tham gia giao thông, các quy định và hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đặc biệt là không điều khiển phương tiện giao thông khi đã sử dụng rượu bia nhằm bảo đảm an toàn cho mình và cho mọi người trong dịp Tết nguyên đán.

Ngoài ra Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã còn lên tuyên truyền các chủ trương chính sách cho bà con nhân dân, định hướng người dân phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, hơn nữa là việc dọn dẹp cảnh quan để chủ động phòng chống dịch bệnh cho trâu bò, an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Năm 2024.

Đăng lúc: 23/01/2024 00:00:00 (GMT+7)