Tập huấn phòng chống đuối nước cho trẻ em

Ngày 12/06/2019 08:24:25

UBND xã Đồng Lương phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức kỹ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2019, UBND xã Đồng Lương phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức kỹ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước cho trẻ em trong thời gian nghỉ hè.

IMG_20190611_082946.jpg

Bằng hai hình thức lý thuyết và thực hành mô phỏng giáo viên đã giới thiệu cho các em học sinh và các bậc phụ huynh nguyên nhân, địa điểm thường xảy ra đuối nước; phân tích từ ví dụ cụ thể để rút ra kinh nghiệm phòng, tránh tai nạn đuối nước; phổ biến nguyên tắc an toàn khi bi hoặc tham gia phương tiện đường thủy; cách xử lý tình huống khi bị đuối nước hoặc thấy người khác vị đuối nước và kỹ năng sử dụng dụng cụ nối cứu sinh. Qua đó trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước, nhằm loại bỏ nguy cơ gây tai nạn đuối nước, để các em có mùa hè an toàn, lành mạnh, vui tươi.

IMG_20190531_122410.jpg

Tập huấn phòng chống đuối nước cho trẻ em

Đăng lúc: 12/06/2019 08:24:25 (GMT+7)

IMG_20190611_082946.jpg