đẩy mạnh ứng dụng coong nghệ thông tin

Ngày 11/04/2023 00:00:00

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống trong gia đình

- Khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin và tăng cường chuyển đổi số trong việc giáo dục đạo đức, lối sống cho các thành viên trong gia đình phù hợp với từng độ tuổi, nhóm đối tượng.

- Ứng dụng phần mềm, công cụ trên không gian mạng để nắm bắt kịp thời thông tin, định hướng dư luận về xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; kịp thời phát hiện và ngăn chặn những rủi ro, xung đột, bạo lực trong gia đình.

- Huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho công tác gia đình, đẩy mạnh xã hội hóa, khuyến khích, tạo điều kiện để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ cho cán bộ, người lao động tham gia, học tập nội dung giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình.

UBND thị trấn đề nghị các nhà trường, các khu phố tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình, xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa - xã hội phát triển. công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình theo từng chủ đề trong năm bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phong phú, đa dạng, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của người dân, sức lan tỏa trong xã hội. Thường xuyên nêu gương người tốt, việc tốt, phê phán những biểu hiện cách sống không lành mạnh ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình.Tiếp tục đưa nội dung tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình trở thành một trong những tiêu chí quan trọng của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” để bình xét, công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Làng, thôn, xóm, tổ dân phố văn hóa”, “Xã, phường, thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”.

đẩy mạnh ứng dụng coong nghệ thông tin

Đăng lúc: 11/04/2023 00:00:00 (GMT+7)