Thư kêu gọi ủng hộ hội thi Chí Linh Sơn

Ngày 11/04/2023 00:00:00

Với tinh thần đoàn kết cộng đồng mang tính “Xã hội hóa về TDTT” của xã nhà, đồng cam cộng khổ,cùng chung tay trong mọi điều kiện hoàn cảnh khó khăn, thay mặt toàn thể UBND, BTC tham dự đại hội thể dục thể thao, kêu gọi đến Các cá nhân, tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, quán tạp hóa, nhà hảo tâm anh chị em đang học tập và công tác xa quê hương chung tay tài trợ, tài trợ, ủng hộ Đoàn thể thao xã Đồng Lương tham gia giải thành công tốt đẹp.

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ ĐỒNG LƯƠNG

Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Lương , ngày tháng 4 năm 2023

THƯ KÊU GỌI

TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN, NGƯỜI ĐẸP VÀ CÁC SẢN PHẨM ĐỂ TRƯNG BÀY GIAN HÀNG TRONG LỄ HỘI CHÍ LINH SƠN NĂM 2023

Kính gửi: Các cá nhân, tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, anh chị em đang học tập và công tác tai địa phương và xa quê hương Đồng Lương.

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND, ngày 02/3/2023 của UBND huyện Lang Chánh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Lễ hội Chí Linh Sơn năm 2023, Ban Tổ chức Lễ hội ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Người đẹp Châu Lang năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-UBND ngày 29 tháng 03 năm 2023 của Ban Tổ chức Lễ hội Chí Linh Sơn huyện Lang Chánh năm 2023 về tổ chức Giải thể thao Lễ hội Chí Linh Sơn huyện Lang Chánh năm 2023.

Đây là một hội thi mang ý nghĩa to lớn và trang trọng của toàn thể nhân dân và cán bộ xã Đồng Lương nói riêng và toàn huyện Lang Chánh nói chung.

UBND, BTC tham gia hội thi thể dục thể thao, người đẹp châu lang và hian hàng xã đã được thành lập và toàn thể nhân dân sinh sống và cư trú xã Đồng Lương có thể tham gia và cổ vũ cho đoàn.

Đoàn tham dự hội thi hiện nay đang rất cần sự hưởng ứng và tuyển chọn của các thôn bản để có được các vận động viện mạnh, các sản phẩm đặc trưng để trưng bày trong gian hàng, và đặc biệt là tuyển chọn được những người đẹp để thay mặt cho xã nhà đi thi trong hội thi lần này,

Đội ném còn nam nữ, đẩy gậy nam nữ, bắn nỏ nam nữ, các thôn lựa chọn với những con người đầy tâm huyết và trái tim hướng về vị trí quán quân để có thể làm nên lịch sử khi là đội vô địch trong các môn thi đấu.

chuẩn bị tuyển chọn những người đẹp của xã đi thi, với những người từ 18 tuổi đến 27 tuổi chưa lập gia đình, đẵ tốt nghiệp cấp 3, có tài năng và ăn nói tốt, có cách ứng sử khéo léo và thông minh để thay mặt xã đi dự thi và có thể lấy về giải cao cho xã.

Các thôn tuyển chon các sản phẩm đặc trưng như sản phẩm dệt thổ cẩm, đan lát, các món ăn truyền thống, các vật dụng thường ngày trong trang trí như nỏ, cung quay chỉ, các sản phẩm nghệ thuật khác để trưng bày, và bày bán trong gian hàng của xã.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, dù đã được thành lập và tổ chức Giải nhưng thật sự UBND, BTC tham gia Hội thi xã vẫn còn khó khăn trong vấn đề kinh phí tổ tham giải lần này.

Vì vậy, với tinh thần đoàn kết cộng đồng mang tính “Xã hội hóa về TDTT” của xã nhà, đồng cam cộng khổ,cùng chung tay trong mọi điều kiện hoàn cảnh khó khăn, thay mặt toàn thể UBND, BTC tham dự đại hội thể dục thể thao, kêu gọi đếnCác cá nhân, tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, quán tạp hóa, nhà hảo tâm anh chị em đang học tập và công tác xa quê hương chung tay tài trợ, tài trợ, ủng hộ Đoàn thể thao xã Đồng Lương tham gia giải thành công tốt đẹp. Rất mong được sự ủng hộ và tài trợ nhiệt tình..Các cá nhân, tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, quán tạp hóa, anh chị em đang học tập và công tác xa quê hương,chung tay tài trợ, tài trợ, Mọi sự ủng hộ xin gửi về ông: Phạm Văn Thơm - PCT UBND xã Đồng Lương. Số điện thoại 0388.284.530. Số tài khoản 3509215015164

Trân trọng cảm ơn!

TM. UBND XÃ

Thư kêu gọi ủng hộ hội thi Chí Linh Sơn