ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH TẾ XÃ HỘI - QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2024

Ngày 02/02/2024 00:00:00

Ủy ban nhân dân Xã Đồng Lương tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Ủy ban Nhân dân xã triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024

Chiều ngày 01/02/2024, UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024, dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Thị Hoa Bí thư Đảng ủy, hội nghị do đồng chí Lương Văn Hoàng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Xuân Miệt Phó Chủ tịch UBND xã, Đồng Chí Phạm Văn Thơm Phó Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Lương Văn Hoàng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh năm 2023; xã ta đã đạt được nhiều kết quả rất quân trọng và toàn diện trên các lĩnh vực.

Đồng Chí Lê Xuân Miệt lên thông qua hội nghị báo tình hình kinh tế chính trị của xã năm 2023.

Hội nghị đã có rất nhiều ý kiến phát biểu và mang tính chất định hướng để năm 2024 xã nhà có nhiều thành tích cao hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội- Quốc phòng -An ninh, và các đoen vị cấp thôn cũng đưa ra nhiều phấn đấu mới để phát triển kinh tế xã hội của thôn nói riêng và toàn xã nói chung.

Trong hội nghị UBND xã chia các đơn vị thành 04 tổ để có thể tiện cho việc trao đổi, thi đua và định hướng các phương hướng nhiệm vụ, và hội nghị đã tổ chức cho cac tổ trưởng ký cam kết thi đua trong năm 2024.

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)