Đại hội Hội chươcx thập đỏ xã Đồng Lương, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 19/07/2021 08:29:01

Chiều 16/7/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Đồng Lương đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị đầu tiên của huyện Lang Chánh và là đơn vị được lựa chọn để tổ chức Đại hội điểm Hội CTĐ cấp cở sở. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội CTĐ huyện, lãnh đạo xã Đồng Lương.

Đại hội CTĐ.jpg

Đại hội đã xem xét các văn kiện trình đại hội như: Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo kiểm điểm của BCH Hội khóa VI; Đề án nhân sự trình đại hội. Các ý kiến tham luận tại đại hội đã tập trung vào các nội dung về công tác phát triển hội, công tác từ thiện nhận đạo và đề ra các giải pháp thực hiện phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra BCH Hội nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 13 đồng chí; Ban thường vụ hội gồm 3 đồng chí, trong đó gồm 1 Chủ tịch hội, 01 phó chủ tịch và 01 Ủy viên phụ trách công rác kiểm tra.

Phát biểu Chỉ đạo Đại hội đồng chí Phạm Thị Thảo - PCT. Thường trực Hội CTĐ huyện Lang Chánh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội CTĐ xã Đồng Lương đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số khuyết điểm tồn tại cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2021-2026 và kêu gọi toàn thể các bộ, đảng viên, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân đoàn kết, tích cực hỗ trợ, ủng hộ để Hội CTĐ xã Đồng Lương hoàn thành các mục tiêu mà nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đại hội Hội chươcx thập đỏ xã Đồng Lương, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc: 19/07/2021 08:29:01 (GMT+7)

Đại hội CTĐ.jpg